Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
CAR

To gần bằng xe thật, chạy tối đa 30 km/h, chở được nửa tấn hàng

Sau khi tạm ngưng làm những siêu xe dành cho con trai, anh Trương Văn Đạo, chủ kênh YouTube ND – Woodworking Artwork đang chuyển hướng sang chế tạo những mẫu xe mới với nhiều công năng hơn. Mẫu xe mới nhất gia nhập bộ sưu tập xe gỗ của người bố trẻ đến từ Bắc Ninh là chiếc Ford F-150 Raptor.

Tự chế F-150 Raptor tặng bố, YouTuber hơn 2 triệu người theo dõi chia sẻ: To gần bằng xe thật, chạy tối đa 30 km/h, chở được nửa tấn hàng - Ảnh 1.

Đây là món quà anh Đạo dành tặng cho bố của mình. Chiếc F-150 Raptor anh lựa chọn tham khảo thuộc phiên bản 2019. Xe có kích thước lớn bằng 3/4 so với nguyên mẫu ngoài đời thật.

Tự chế F-150 Raptor tặng bố, YouTuber hơn 2 triệu người theo dõi chia sẻ: To gần bằng xe thật, chạy tối đa 30 km/h, chở được nửa tấn hàng - Ảnh 2.

Phần khung được sơn chống rỉ cẩn thận.

Giống với những “siêu phẩm” trước đó, bộ khung được làm từ kim loại và tự chế hoàn toàn. Sau đó, xe được lắp hệ thống truyền động với mô-tơ điện đặt ở cầu trước. Vì là một mẫu bán tải hầm hố, chiếc F-150 bằng gỗ của anh Đạo trang bị bộ lốp 25×8-12 chuyên dụng cho dòng ATV.

Nội thất mô phỏng rất giống với xe thật ngoài đời.

“Điểm khác biệt so với những chiếc xe trước đây là sự chắc chắn và tỉ mỉ. Tất cả chi tiết được tính toán và lắp đặt như xe thật. Độ hoàn thiện của chiếc F-150 có phần chỉn chu hơn, đặc biệt là với các chi tiết nhỏ, ví dụ như gương chiếu hậu có thể điều chỉnh xoay 2 chiều”, anh Trương Văn Đạo nói thêm.

Tự chế F-150 Raptor tặng bố, YouTuber hơn 2 triệu người theo dõi chia sẻ: To gần bằng xe thật, chạy tối đa 30 km/h, chở được nửa tấn hàng - Ảnh 4.

Chiếc Ford F-150 Raptor bằng gỗ có thể di chuyển trên những địa hình xấu.

Chiếc Ford F-150 Raptor làm từ gỗ có thể đạt vận tốc tối đa 30 km/h. Chủ kênh YouTube ND – Woodworking Artwork chia sẻ rằng chiếc bán tải này có thể chở 500 kg hàng hóa một cách dễ dàng dù di chuyển trên địa hình ruộng đất.

“Khi đưa xe cho bố của mình sử dụng, ông nói xe dễ lái hơn ô tô thật, tầm nhìn rộng, di chuyển nhẹ nhàng. Vận tốc không quá cao nên nhỡ có xảy ra va chạm cũng không quá lo ngại”, anh Trương Văn Đạo cho biết.

https://www.facebook.com/autoprovn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button