Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
CAR

Thót tim xem SUV Toyota trổ tài leo dốc gần như dựng đứng

SUV chinh phục đường dốc gần thẳng đứng. Có vẻ đó là một chiếc Toyota 4Runner (được xem như phiên bản SUV của Hilux) – Online video: Reddit

Địa hình gồ ghề và dốc cao không phải sân nhà cho các ô tô thành phố. Thường chỉ có những chiếc xe chuyên off-road được điều khiển bởi những tay lái sành sỏi mới chinh phục được.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng vẫn có những video cho thấy những chiếc xe “bình thường” làm được điều tưởng chừng như không thể.

Một movie đang thu hút sự chú ý của người dùng Reddit là một trong số đó. Hình ảnh bắt đầu với cảnh chiếc SUV Toyota màu đen tăng tốc để leo lên vách núi rất dốc.

Người lái cẩn thận điều khiển xe qua đoạn đường gồ ghề, duy trì tốc độ một cách chính xác để tránh mọi tai nạn hoặc hư hại không cần thiết.

Vì rất dốc, trong quá trình “bò lên”, chiếc SUV trông như thể chuẩn bị lăn ngược hoặc lật lại. Nhưng cuối cùng, tài xế đã thể hiện kỹ năng tuyệt vời khi không hề để mất thăng bằng. Dù có chút va chạm nhẹ trên đường đi, thậm chí có khoảnh khắc xe hơi lùi lại một chút, nhưng cuối cùng xe đã lên đỉnh thành công.

Hàng loạt những người đam mê lái xe nhanh chóng để lại phản hồi thể hiện sự khâm phục trước kỹ năng của tài xế. 

“Đó không phải dốc, mà là bức tường”, một người viết.

Một người ca ngợi tài xế “đỉnh của chóp”, một người khác nói rằng cảnh tượng này “phấn khích”.

Trong khi đó, cũng có những người quan ngại trước những video như trên. Một người dùng nhận xét: “Không đáng để mạo hiểm. Xem rất thích nhưng tôi sẽ không bao giờ thử thách bản thân như vậy”.

Một người dùng khác quan ngại cho người phụ nữ đang ngồi trên dốc (có vẻ đang quay online video), cho rằng cô ấy nên chú ý đến sự an toàn của mình hơn: “Chỉ một sai sót nhỏ có thể dẫn đến hậu quả rất lớn”.

Một bộ phận không hiểu được niềm vui khi dấn thân vào sở thích nguy hiểm. “Chẳng hiểu được loại sở thích này. Vui đến thế sao?”, một người viết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button