Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
CAR

Phụ kiện ô tô ‘lợi bất cập hại’

TikToker Builo nói sử dụng “chốt hãm tháo nhanh” trên xe khiến ô tô trông rẻ tiền đi.

Các chốt tháo nhanh là những dây buộc dính để giữ cố định nắp ca-po, cản xe hoặc cốp xe của ô tô nếu chốt không hoạt động.

Nhưng Builo đã phê phán những cái ghim nhỏ trong một online video thu được hơn 5.000 lượt xem.

Online video cho thấy những chiếc xe sử dụng những cái ghim bấm với chú thích: “Làm thế nào để khiến ô tô của bạn trông lôi thôi chỉ bằng một bước đơn giản”.

Người xem ngay lập tức vào bình luận để bảo vệ những chiếc dây buộc tiện lợi.

Một người viết: “Tốt khi bạn thực sự sử dụng chúng đúng mục đích”.

Một người khác thêm vào: “Chủ sở hữu trước đây đã phá vỡ các vít giữ cản của tôi, vì vậy tôi có những chiếc kẹp nhỏ và những phụ kiện này để giữ cản”.

Nhưng Builo bảo vệ quan điểm của mình và phản bác lại những bình luận trên.

Anh viết: “Có những trường hợp ngoại lệ, quan điểm của tôi là nó không phải một phụ kiện phù hợp dành cho ô tô”.

Những người lái xe được cảnh báo các phụ kiện ô tô phổ biến có khả năng làm ô tô bạn không qua bài kiểm tra MOT và thậm chí khiến họ bị phạt nặng.

Tất cả đều liên quan đến tầm nhìn của người lái và ảnh hưởng đến sự an toàn của việc treo những phụ kiện ở gương chiếu hậu.

Theo thông tin mới nhất của Cơ quan tiêu chuẩn lái xe và phương tiện, hơn 7 triệu xe không vượt qua bài kiểm tra MOT (một loại giấy chứng nhận dành cho ô tô tại Anh) mỗi năm.

Những chuyên gia ô tô của Nationwide Tyres and Autocare cảnh báo người lái rằng xe của họ có thể không qua bài kiểm tra MOT do một phụ kiện đơn giản.

Michael Bourne, giám đốc nhóm advertising của National Tyres and Autocare nói, “Một thứ gì đó đơn giản như phụ kiện ô tô cho gương chiếu hậu có thể khiến xe bạn không qua bài kiểm tra MOT do che mất tầm nhìn.

“MOT là một trong những bài kiểm tra quan trọng nhất bạn cần nhớ khi sở hữu một chiếc xe, cùng với dịch vụ bảo dưỡng thông thường.

“Lái xe mà không có tờ giấy chứng nhận MOT có giá trị nghĩa là bạn sẽ phá luật Ngoài ra, nếu phương tiện của bạn bị cho là nguy hiểm bạn có thể bị phạt hơn 77 triệu đồng mặc dù giấy chứng nhận MOT của bạn vẫn còn giá trị”.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button