Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
CAR

Giá hơn 3,3 tỷ đồng, là bản đặc biệt, cạnh tranh Jeep Wrangler

Một doanh nghiệp tư nhân đang chào bán Ford Bronco nhập Mỹ về Việt Nam. Phiên bản được rao là 1st Version.

SUV đắt khách Ford Bronco chào hàng nhà giàu Việt: Giá hơn 3,3 tỷ đồng, là bản đặc biệt, cạnh tranh Jeep Wrangler - Ảnh 1.

Ford Bronco là mẫu SUV mới của hãng xe Mỹ, lần đầu ra mắt vào tháng 7/2020. Mẫu xe này hướng tới khách hàng thích off-road với thiết kế hầm hố và khả năng tuỳ biến các chi tiết ngoại thất linh hoạt. Các thông số ngoại hình cũng cho thấy Bronco sinh ra để off-highway với khoảng sáng gầm 294 mm, góc vượt đỉnh dốc 29 độ, góc thoát 37,2 độ cùng khả năng lội nước sâu 851 mm.

Thiết kế Bronco có chút bụi bặm với nhiều góc cạnh. Chi tiết hiện đại đến từ cụm đèn LED trước/sau nhưng vẫn có nét cổ điển. Xe có thể tháo mui và tháo cửa hoàn toàn.

SUV đắt khách Ford Bronco chào hàng nhà giàu Việt: Giá hơn 3,3 tỷ đồng, là bản đặc biệt, cạnh tranh Jeep Wrangler - Ảnh 3.

Nội thất mẫu xe này tương đối hiện đại. Vô-lăng 3 chấu kiểu mới giống trên Explorer hay F-150. Phía sau vô-lăng là màn hình điện tử lớn kết hợp đồng hồ analog. Hệ thống giải trí loại Sync 4 mới nhất của Ford. Bản tiêu chuẩn đã có màn hình 8 inch còn cao cấp hơn là loại 12 inch. Vật liệu ốp nội thất chủ yếu là nhựa và có nhiều điểm tương đồng với nội thất Land Rover Defender.

Bản First Edition với trang bị tiêu chuẩn đã khá hiện đại so với các bản khác, như có ghế sưởi bọc da, âm thanh Bang & Olufsen, màn cảm ứng trung tâm 12 inch cùng gói trang bị Lux và Sasquatch (gói cung cấp các phụ kiện off-highway nặng đô cùng bộ lốp 35 inch).

Phiên bản được chào bán về Việt Nam sử dụng động cơ 2,7 lít V6 máy xăng, cho công suất 310 mã lực và mô-guys xoắn 542 Nm, kết hợp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Đây là tuỳ chọn động cơ mạnh nhất của Bronco.

SUV đắt khách Ford Bronco chào hàng nhà giàu Việt: Giá hơn 3,3 tỷ đồng, là bản đặc biệt, cạnh tranh Jeep Wrangler - Ảnh 5.

Tại Mỹ, Ford Bronco là mẫu xe bán rất chạy. Cũng bởi lượng khách đặt hàng quá đông nên Ford đã tăng sản lượng bản First Version lên gấp đôi so với thông báo ban đầu. Khi vừa được mở bán chưa lâu, 7.000 chiếc Bronco To start with Edition đã “cháy hàng” đơn đặt cọc. Trong khi đó, Bronco đang gặp khó về nguồn cung bởi thiếu linh kiện lắp ráp.

Giá Bronco được doanh nghiệp nhập khẩu chào bán là hơn 3,3 tỷ đồng. Cách đây 1 năm, đã có nơi chào bán xe nhưng giá lên tới trên dưới 4 tỷ đồng. Mức giá hơn 3,3 tỷ đồng cho bản Initially Version “mềm” hơn khá nhiều. Tại Mỹ, bản 1st Edition 4 cửa có giá khởi điểm từ 63.500 USD.

Khi về Việt Nam, Ford Bronco sẽ cạnh tranh với Jeep Wrangler với cùng tầm giá và cùng phong cách cũng như mục đích sử dụng. Wrangler đang được bán chính hãng với giá từ hơn 3 tỷ đồng.

(Ảnh minh hoạ)

SUV đắt khách Ford Bronco chào hàng nhà giàu Việt: Giá hơn 3,3 tỷ đồng, là bản đặc biệt, cạnh tranh Jeep Wrangler - Ảnh 6.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button