Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
CAR

Chủ nhà hàng thịt nướng tặng ô tô cho khách tới ăn sườn nướng

Giáng sinh năm 2020 là một ngày đau lòng đối với Melanie Lee. Vài tuần trước đó, người con trai 33 tuổi của cô đã qua đời sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Sau đó, hộp số trên chiếc xe Chevrolet Tahoe 2007 của cô bị ngắt. Cô thậm chí không đủ tiền để mang chiếc xe đi sửa.

“Khi nó hỏng, tôi cũng suy sụp. Tôi đã mất con, giờ tôi cũng không có phương tiện đi lại. Làm sao tôi có thể đưa đón các cháu mình?”, Lee nói với CNN.

Góc “được ăn, được nói, được gói mang về”: Chủ nhà hàng thịt nướng tặng ô tô cho khách tới ăn sườn nướng - Ảnh 1.

Người đàn ông nảy sinh tặng xe cũ cho những hoàn cảnh khó khăn.

Eliot Middleton, 38 tuổi, hiện là chủ một nhà hàng thịt nướng, trước đó, anh từng là thợ sửa ô tô, người đã sửa chữa những chiếc ô tô đã qua sử dụng trong thời gian rảnh rỗi của mình và cho chúng. Biết về tình trạng khó khăn của Lee từ cháu trai của cô là Frank McClary, thị trưởng của thị trấn Andrews, Nam Carolina, vào buổi sáng Giáng sinh, Middleton xuất hiện mà không báo trước tại nhà Lee với một món quà: một chiếc Oldsmobile đời 1993 màu trắng.

“Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Cậu ấy đưa chìa khóa cho tôi và không đòi hỏi bất cứ điều gì. Một lần nữa, tôi có thể đón các cháu gái của mình từ trường và đưa chúng đến lớp học khiêu vũ. Tôi đã lấy lại được tự do của mình”, Lee nói.

Góc “được ăn, được nói, được gói mang về”: Chủ nhà hàng thịt nướng tặng ô tô cho khách tới ăn sườn nướng - Ảnh 2.

Hành động nhân văn của anh khiến nhiều người xúc động, hạnh phúc.

Ý tưởng tặng xe đã qua sử dụng đến với Middleton một năm trước đó trong một chuyến đi bán đồ ăn do anh tự tổ chức. Nhiều người xếp hàng vì bữa ăn đã phải đi bộ tới 4 dặm để đến đó vì họ không có ô tô.

Middleton nói với CBS rằng ô tô là huyết mạch ở khu vực này của Nam Carolina. Không có phương tiện giao thông công cộng, không có Uber, không có taxi để đưa mọi người đến các cuộc phỏng vấn xin việc, các cuộc hẹn với bác sĩ, thậm chí là mua sắm thực phẩm. Vì vậy, anh ấy đã đăng trên Fb một lời đề nghị đổi những miếng sườn nướng của nhà hàng mình để lấy những chiếc xe hỏng. Kể từ đó, bạn bè và người lạ nếu có xe hỏng sẽ mang tới chỗ anh.

Góc “được ăn, được nói, được gói mang về”: Chủ nhà hàng thịt nướng tặng ô tô cho khách tới ăn sườn nướng - Ảnh 3.

Rất nhiều những chiếc xe cũ sau khi được sửa chữa đã tới tay khách hàng.

Tính tới nay, anh nhận được hơn 100 chiếc ô tô trong tình trạng hư hỏng khác nhau. Nhiều người ngồi trong sân của Middleton để chờ chiếc xe được sửa sang và để được tặng. Middleton thường tặng xe cho những người mà gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

“Mọi người nghĩ Eliot là một thiên thần, và tôi cũng thấy vậy”, thị trưởng McClary nói với tờ Washington Put up.

Theo Reader’s Digest

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button