Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
CAR

CEO Phùng Đức Thành Luân lần đầu chia sẻ về “kiềng 3 chân” giúp hãng phim cách nhiệt Mỹ đứng vững ở Việt Nam trong suốt 8 năm qua

Xin chào anh Thành Luân. Anh có thể giới thiệu về Rhinepro Việt Nam và những thành tựu mà công ty đã đạt được?

RhinePro Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm phim cách nhiệt RhinePro. Đây là thương hiệu đi đầu trong nghiên cứu và sản xuất phim cách nhiệt công nghệ cao tại Mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm. Hiện tại, RhinePro Việt Nam đang phân phối 3 dòng sản phẩm chính: Phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt ô tô, phim bảo vệ sơn xe Paint Protech Film PPF và Warp đổi màu xe.

CEO Phùng Đức Thành Luân lần đầu chia sẻ về kiềng 3 chân giúp hãng phim cách nhiệt Mỹ đứng vững ở Việt Nam trong suốt 8 năm qua - Ảnh 1.

Điều chúng tôi tự hào nhất trong nhiều năm qua là sự ghi nhận và hài lòng của hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp Việt Nam. Tôi chưa bỏ ra một đồng nào để quảng cáo nhưng khách hàng vẫn truyền tai nhau tìm đến và tin tưởng giao phó nhiều công trình lớn. Đến nay, RhinePro đã có hơn 200 đại ý trên toàn quốc và đang dần mở rộng quy mô hơn nữa vào năm 2023 này.

Chắc hẳn trong giai đoạn đầu kinh doanh không thể tránh khỏi những khó khăn, anh đã vượt qua như thế nào?

Năm 2016 tôi bắt đầu kinh doanh thì phim cách nhiệt còn khá xa lạ ở Việt Nam. Khách hàng chưa biết đến và chưa hiểu rõ lợi ích của phim cách nhiệt với căn hộ, văn phòng.

Khi đó mình phải dựa trên sự thấu hiểu cặn kẽ về nhu cầu và vấn đề của khách hàng để đưa ra những lợi ích mà sản phẩm đáp ứng được cho căn hộ, văn phòng của họ. Đồng thời “Trăm nghe không bằng một thấy”, tôi cho họ Test tận tay chất lượng của sản phẩm và nhìn tận nơi những công trình đã làm. Kết hợp với những nghiên cứu và số liệu từ thị trường nước ngoài, tôi thuyết phục khách hàng rằng phim cách nhiệt là giải pháp chống nóng thông minh, khoa học cho kiến trúc hiện đại. Đặc biệt cần thiết khi khí hậu ngày càng nóng lên. Chi phí cho một công trình không hề nhỏ nên nếu không thấy lợi ích lâu dài thì không ai sẵn sàng đầu tư cả.

Tại sao anh lại lựa chọn phân phối thương hiệu phim cách nhiệt RhinePro mà không phải là một thương hiệu nào khác?

Trong quá trình đi khảo sát thị trường nước ngoài, tôi đặc biệt ấn tượng với RhinePro Malaysia. Đây là hãng phim cách nhiệt đi đầu tại thị trường Mỹ và được phân phối rất rộng rãi tại Malaysia, quanh khách sạn tôi ở có tới 18 showroom của hãng. Điều tôi ấn tượng nhất là sản phẩm chất lượng cao, chuẩn quốc tế nhưng giá lại rất hợp lý, khách hàng không phải trả thêm tiền để mua “thương hiệu”, đây chính là yếu tố tôi tìm kiếm cho một sản phẩm phim cách nhiệt “quốc dân” khi mang về Việt Nam.

CEO Phùng Đức Thành Luân lần đầu chia sẻ về kiềng 3 chân giúp hãng phim cách nhiệt Mỹ đứng vững ở Việt Nam trong suốt 8 năm qua - Ảnh 2.

CEO Phùng Đức Thành Luân tại buổi ký kết phân phối chính hãng phim cách nhiệt RhinePro

Sản phẩm RhinePro có những ưu điểm gì vượt trội đáp ứng được nhu cầu tại thị trường Việt Nam?

Thị trường phim cách nhiệt cho nhà kính tại Việt Nam đang gặp một số vấn đề. Thứ nhất, các hãng nổi tiếng có nhiều hàng nhái. Thứ hai, giá sản phẩm cao hơn so với giá trị khách hàng nhận được, chủ yếu là do phải tốn thêm tiền “thương hiệu” và quảng cáo thổi phồng. Thứ ba, khách hàng không được tư vấn đầy đủ về chất lượng phim cách nhiệt, chủ yếu chỉ tập trung vào khả năng cản nhiệt, chống nóng trong khi những tiêu chí khác về khả năng chống tia UV, tỉ lệ truyền sáng, độ bền cũng rất quan trọng.

Hiểu được những vấn đề này, chúng tôi đảm bảo phân phối chính hãng phim cách nhiệt RhinePro từ Mỹ với thông tin uy tín, đầy đủ, rõ ràng. Về giá, RhinePro luôn theo nguyên tắc phân phối sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý nhất, đảm bảo khách hàng không phải trả thêm tiền cho “thương hiệu”. Giá sản phẩm luôn được niêm yết công khai và tư vấn chính xác với khách hàng trước khi thi công. Tất cả đại lý đều được niêm yết giá nên khách hàng sẽ không còn phải lo lắng việc bị đội giá dù thực hiện tại bất kỳ đâu. Về dịch vụ, tư vấn trung thực, đầy đủ và tận tâm là những điều giúp chúng tôi có tới hơn nửa số khách hàng cũ hài lòng và quay lại. Chất lượng – Giá thành – Dịch vụ là “kiềng 3 chân” giúp chúng tôi tự tin đứng vững tại thị trường Việt Nam trong suốt 08 năm qua.

Tầm nhìn dài hạn của RhinePro Việt Nam là gì?

Tôi rất tự tin vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của RhinePro Việt Nam. Tôi và các anh em đã vạch ra chiến lược để trong 3 năm tới chiếm lĩnh thị trường, để tất cả những căn hộ, chiếc xe tại Việt Nam đều được trang bị phim cách nhiệt chất lượng với giá hợp lý.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ vô cùng tâm huyết!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button