Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
BANK

BIDV thiết lập chuẩn mực dịch vụ mới cho VIP

BIDV là ngân hàng có vốn nhà nước đầu tiên xây dựng mô hình kinh doanh dịch vụ Non-public Banking theo chuẩn quốc tế từ năm 2021 và nay tiếp tục triển khai giải pháp đầu tư chuyên biệt, mang chuẩn mực dịch vụ Thụy Sỹ tới khách hàng Việt Nam.

&#13

&#13

&#13

&#13

&#13

&#13

Private Banking tại Việt Nam: Miếng bánh đang bị bỏ ngỏ

Personal Banking là dịch vụ ngân hàng dành cho các khách hàng cá nhân có khối tài sản lớn (Higher Internet Value Individual – HNWI), đã xuất hiện từ lâu tại các nước phát triển. Khái niệm Personal Banking khá phổ biến ở các nước phát triển và nổi tiếng nhất ở Thụy Sỹ, nhưng còn khá mới lạ tại Việt Nam.

Theo Báo cáo Thịnh vượng (Prosperity Report) năm 2021 của Knight Frank – tập đoàn tư vấn bất động sản có trụ sở chính tại Anh, Việt Nam có khoảng 72.135 người có tài sản ròng từ 1 triệu USD. Trong đó, số lượng người siêu giàu (có tài sản ròng từ 30 triệu USD trở lên) là 1.234 người và dự báo tăng khoảng 26% từ nay đến năm 2026, trong khi lượng người giàu sẽ tăng mạnh hơn, đạt 59%. 

Chỉ sau 4 năm nữa, con số người giàu của Việt Nam dự kiến đạt 114.807 người, trong đó 1.551 người siêu giàu. Con số tăng trưởng đáng kể nêu trên của giới siêu giàu kéo theo nhu cầu ngày càng cao cho các giải pháp tài chính chuyên sâu, mà dịch vụ ngân hàng truyền thống khó có thể đáp ứng hết.

Nhận thấy tiềm năng khai thác tại Việt Nam, với sự thấu hiểu và kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng giàu có cũng như khách hàng doanh nghiệp, tháng 10/2021, BIDV là ngân hàng đầu tiên trong 4 ngân hàng có vốn nhà nước tiên phong đón đầu xu thế cung cấp dịch vụ Personal Banking cho khách hàng cá nhân cao cấp. 

Sau gần 2 năm triển khai, BIDV đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình với giải pháp bảo toàn và phát triển tài sản bền vững, hiệu quả, được thiết kế theo nhu cầu từng khách hàng bởi các giám đốc quản lý tài sản và chuyên gia tài chính hàng đầu, cơ hội đầu tư trên phạm vi toàn cầu cho khách hàng thông qua hệ sinh thái đối tác uy tín, đặc quyền đẳng cấp và cộng đồng Private Club ưu tú với những trải nghiệm độc đáo, xứng tầm thượng lưu về văn hóa, nghệ thuật và phong cách sống. Bên cạnh đó, BIDV cũng triển khai mô hình kinh doanh theo chuẩn quốc tế tại Trung tâm Khách hàng cá nhân cao cấp với thiết kế sang trọng, không gian chuyên biệt, riêng tư cho khách hàng thượng lưu.

Với những thành tựu đã đạt được, Tạp chí The Asian Banker đã bình chọn BIDV là ngân hàng có Dịch vụ Non-public Banking tốt nhất Việt Nam năm 2023 với hệ sinh thái đối tác toàn cầu, mô hình chuẩn quốc tế, danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng chuyên biệt và bộ đặc quyền đẳng cấp số 1 thị trường.

Bước ngoặt từ giải pháp chuyên biệt mang thương hiệu Thụy Sỹ

Tháng 4/2023, BIDV tiếp tục tiến tới bước ngoặt xa hơn khi “bắt tay” cùng ông lớn Non-public Banking hàng đầu Thụy Sỹ – Edmond de Rothschild. Tập đoàn Edmond de Rothschild là một phần của Gia tộc Rothschild lừng danh, được thành lập năm 1953 tại Pháp. Hoạt động với tôn chỉ “sự giàu có là cơ hội để xây dựng tương lai”, Edmond de Rothschild từ lâu đã nổi danh với Non-public Banking, quản lý tài sản và phục vụ nhóm khách hàng quốc tế gồm các gia đình, doanh nhân và nhà đầu tư tổ chức. 

Với kinh nghiệm và các giải pháp đã chứng minh hiệu quả trên toàn cầu, Edmond de Rothschild sẽ kết hợp với BIDV để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có thu nhập ròng cao tại Việt Nam, bằng cách giúp họ tiếp cận với các cơ hội đầu tư hiệu quả và sáng tạo. Bên cạnh đó, Edmond de Rothschild sẽ hỗ trợ BIDV chuẩn hóa và nâng cao năng lực đội ngũ giám đốc quản lý tài sản, từ đó mang lại dịch vụ Non-public Banking chuẩn mực, đẳng cấp quốc tế. 

Với nhiều nỗ lực trong việc xây dựng và triển khai dịch vụ Non-public Banking, BIDV không chỉ mang đến lời giải cho một bài toán còn đang bỏ ngỏ trên thị trường, mà còn thiết lập “chuẩn mực mới” cho dịch vụ Non-public Banking tại Việt Nam, cũng như tạo nên “vị thế mới” của dịch vụ ngân hàng Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button